Chính sách bảo hành

  Kính gửi: Quý Khách hàng!

NEXWOOD VIỆT NAM luôn đảm bảo một chính sách bảo hành hợp lý trong suốt thời gian thi công và sử dụng. Khách hàng mua Sản phẩm Nexwood được bảo hành từ các khuyết tật trong vật liệu và quá trình sản xuất.

Trường hợp NEXWOOD VIỆT NAM đảm nhận công tác thi công lắp đặt sản phẩm, Chính sách bảo hành bao gồm thêm những điều sau đây:

Kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt: khách hàng kiểm tra mỗi sản phẩm Nexwood về quy cách, chất lượng, màu sắc trước khi lắp đặt. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại nào về chất lượng và màu sắc của sản phẩm Nexwood sau khi lắp đặt, trừ các trường hợp do lỗi sản xuất.

Kiểm tra sản phẩm trước khi nghiệm thu: hạng mục thi công đạt kết cấu vững chắc theo yêu cầu, không gãy, rơi, đổ sập trong điều Nexwood kiện thời tiết và sử dụng bình thường.

Bảo hành thi công: thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu.

Bảo hành sản phẩm: thời hạn bảo hành là 10 năm kể từ ngày nghiệm thu.

Loại trừ bảo hành: NEXWOOD VIỆT NAM sẽ không bảo hành sản phẩm do các nguyên nhân hỏng hóc do lỗi của người sử dụng gây ra như: làm đổ vỡ, biến dạng, cháy nổ, vi phạm nguyên tắc sử dụng, đóng đinh hoặc làm trầy xước sản phẩm, bảo dưỡng không đúng, hoặc thay đổi không phù hợp so với tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt của sản phẩm sản xuất ban đầu.